Leonardo Render: Giải pháp siêu máy tính phi tập trung để kết xuất đồ họa

Leonardo Render

Leonardo Render giúp người dùng có thể hiển thị các quy trình sáng tạo bằng GPU bên ngoài, do đó họ không phải duy trì phần cứng cần thiết để cung cấp đủ GPU cá nhân. Dịch vụ này được thiết kế để trao quyền cho những người sáng tạo muốn tăng tốc hoặc thậm chí chỉ tạo điều kiện cho quá trình kết xuất.

Leonardo Render

Leonardo Render hoạt động như thế nào?

Leonardo Render là một giải pháp kết xuất đồ họa cấp thể chế. Nó đưa ứng dụng phần mềm kết xuất cấp độ doanh nghiệp và kết hợp nó với một giao thức dựa trên blockchain. Giao thức này cho phép truy cập sức mạnh máy tính từ tất cả những người tham gia mạng. Nhờ việc sử dụng công nghệ blockchain sáng tạo này, giao thức siêu máy tính có thể cung cấp cho khách hàng giải pháp kết xuất dựa trên đám mây giá cả phải chăng nhất, đơn giản nhất và nhanh nhất.

Để đi vào chi tiết hơn, Leonardo Render dựa trên GPUBox, giải pháp kết xuất từ ​​CTO Marcin Gucki. Các tập đoàn, nhà sản xuất, nhà thiết kế, nghệ sĩ, v.v. có thể sử dụng ứng dụng máy tính để bàn để mua sức mạnh máy tính mà họ cần để hoàn thành kết xuất. Ứng dụng hỗ trợ bất kể quy mô cần thiết hoặc quy mô hoạt động và nó không yêu cầu gửi IP đầy đủ đến nhà cung cấp dịch vụ.

Kết quả của hệ thống này là bảo mật sở hữu trí tuệ cao và trải nghiệm người dùng chưa từng có. Sử dụng dịch vụ của Leonardo Render có giá khoảng 0,5 đô la Mỹ mỗi giờ cho mỗi GPU. Điều này thể hiện khả năng chi trả cho người dùng cũng như lợi nhuận cho các thợ đào vì một thợ đào Leonardo GPU Render kiếm được gần 0,5 đô la một giờ. So sánh điều này với mức trung bình $ 0,027 USD kiếm được mỗi giờ từ việc khai thác Ethereum.

Leonardo thể hiện sự khác biệt như thế nào với cuộc thi?

Sự khác biệt lớn nhất giữa Leonardo Render và các đối thủ là giá thấp và tốc độ cao. Các giải pháp lớn hiện đang tồn tại đóng vai trò trung gian kết nối người dùng với các trang trại render, điều này làm tăng chi phí. Họ cũng tải thông tin lên máy chủ của họ, ảnh hưởng đến quyền riêng tư và sở hữu trí tuệ nếu xảy ra hack. Vì không có trung gian với Leonardo Render nên giá thấp hơn. Ngoài ra, không có tài sản trí tuệ nào đi vào máy chủ; nó luôn tồn tại trên máy tính của khách hàng. Nhiều giải pháp hiện đang được nghiên cứu, nhưng những giải pháp này vẫn chưa được sản xuất hoặc cho phép bất kỳ ai tham gia mạng, điều này làm ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của chúng.

Các vấn đề

Nhìn chung, Leonardo Render cung cấp nhiều lợi thế so với các đối thủ hiện có, chẳng hạn như hiển thị theo thời gian thực nhờ tốc độ của nó, giảm thiểu việc đánh cắp IP và không cần tải dữ liệu lên trang trại kết xuất. Sự kết hợp này dẫn đến ít cơ hội cho tin tặc truy cập thông tin của bạn hơn. Điều quan trọng cần lưu ý là dự án đã tồn tại, được xây dựng trên cơ sở hạ tầng đã được chứng minh.

Leonardo Render Bắt đầu từ Scratch?

Không, Leonardo Render thực sự là một doanh nghiệp hiện tại đã đảm nhận việc kết xuất cho nhiều khách hàng. Do đó, công nghệ đằng sau nền tảng và nhóm làm việc trong dự án có kinh nghiệm về mặt này. Điều này mang lại cho nền tảng một khởi đầu đáng kể so với các dự án dựa trên blockchain khác vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch và phát triển ban đầu.

Một số lợi ích chính của Leonardo Render là gì?

Nhìn chung, Leonardo Render nhanh, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí. Nó sẽ bắt đầu với 23.000 GPU và khi nhiều cơ sở hạ tầng tham gia vào mạng ngày càng phát triển, con số này sẽ tăng lên. Điều này chuyển thành một quá trình nhanh chóng.

Về tính dễ sử dụng, Leonardo Render hoạt động trên máy tính để bàn của chính người dùng mà không cần phải sử dụng máy tính từ xa hoặc tải lên bất cứ thứ gì. Thay vào đó, mọi thứ diễn ra trên máy tính của riêng bạn và do bạn kiểm soát. Hệ thống sẽ luôn bảo vệ tài sản trí tuệ của bạn.

Những lợi ích

Đối với những người đang tìm kiếm giải pháp kết xuất, Leonardo Render cũng rất hiệu quả về chi phí, cung cấp mức giá cạnh tranh. Dịch vụ này nằm trong khoảng từ 0,25 đô la đến 0,5 đô la xu cho mỗi giờ cho mỗi GPU, dựa trên sức mạnh của GPU. Mức giá đó thậm chí còn trở nên cạnh tranh hơn khi bạn cho rằng Leonardo Render bao gồm các tính năng mà những người khác không cung cấp.

Leonardo có an toàn không?

Việc các công ty quan tâm đến tính bảo mật của các tài liệu sáng tạo là điều bình thường, đặc biệt là trong tình huống sức mạnh máy tính đang được chia sẻ trên mạng. Leonardo Render hoàn toàn nhận thức được mối quan tâm này, đó là lý do tại sao nó luôn giữ bí mật. Trong khi bên thứ ba xử lý tài liệu, họ không bao giờ có quyền truy cập vào chúng, vì vậy công ty của bạn không lo ngại về việc đánh cắp tài liệu sáng tạo. Các tệp của bạn không bao giờ được gửi đi bất cứ đâu, luôn ở trên máy tính của bạn.

Hợp tác với Giga-Watt

Để giúp cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, Leonardo Render hợp tác với Giga-Watt, đặt tại bang Washington. Mối quan hệ hợp tác này là mối quan hệ hợp tác đầu tiên trong ngành công nghiệp kết xuất, cho phép giảm chi phí và cải tiến tốc độ. Mối quan hệ hợp tác này giúp Leonardo Render mang lại hiệu quả và giá trị sản phẩm thậm chí còn tốt hơn những tên tuổi lớn. Các trình kết xuất thuộc mọi loại sẽ đánh giá cao khả năng tiếp cận với cả chi phí thấp nhất và tốc độ nhanh nhất hiện có tại thời điểm này.

Leonardo Render đã chọn hợp tác với Giga-Watt do vị thế của công ty là nền tảng lưu trữ GPU lớn nhất ở Hoa Kỳ, với 23.000 GPU tiêu thụ 4 megawatt điện và hoạt động 24/7. Cơ sở này cũng sử dụng nhiều cải tiến do công ty thiết kế, chẳng hạn như hệ thống làm mát không khí chủ động, cùng với tính linh hoạt và khả năng mở rộng cực cao.

Nhờ sự hợp tác giữa Leonardo Render và Giga-Watt, nền tảng này có thể cung cấp mức độ bảo mật cao, độ tin cậy của GPU và hiệu suất cùng với chi phí thấp so với các đối thủ cạnh tranh. Sự hợp tác không phải là mới và đã cho thấy nhiều hứa hẹn. Nó đã dẫn đến giải pháp kết xuất dựa trên đám mây tiên tiến nhất trên thế giới.

Mã thông báo LEOS

Mã thông báo LEOS là một phần của mô hình khuyến khích tích hợp sẵn cho các thợ đào Leonardo Render. Những người khai thác sẽ đặt cược một số lượng LEOS nhất định, là một khoản tiền đặt cọc và cung cấp dịch vụ. Có 288 triệu mã thông báo. Mã thông báo LEOS và việc sử dụng blockchain của Leonardo Render cũng cung cấp một lựa chọn duy nhất cho những người khai thác kiếm lợi nhuận bằng cách hiển thị thay vì khai thác truyền thống, cải thiện lợi nhuận của họ và cung cấp nhiều lựa chọn hơn.

Token

Phần kết luận

Leonardo Render đã sẵn sàng cải thiện đáng kể khả năng hiển thị bằng cách cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí, có thể mở rộng và nhanh chóng. Giải pháp đã tồn tại và đã được chứng minh nhờ công việc thành công của Leonardo Render với các khách hàng hiện tại. Khi mạng phát triển, tiềm năng của Leonardo Render cũng sẽ tăng lên nhờ tính chất có thể mở rộng của nó.

Liên kết hữu ích