Hướng dẫn cho người mới bắt đầu với Daneel: Trợ lý AI cá nhân của bạn cho tiền điện tử

Daneel

Daneel là một công ty khởi nghiệp của Pháp vừa ra mắt trí tuệ nhân tạo đầu tiên của mình. Daneel có mục tiêu giúp các nhà đầu tư và những người mới tiếp cận tiền điện tử với phân tích thị trường tiên tiến. Daneel’s Smart Assistant, AI hoạt động như một trợ lý cá nhân, có sẵn cho cả Android và iOS. Tại thời điểm viết bài, 1.000 nhà giao dịch đã sử dụng hệ thống mặc dù mới ra mắt gần đây và nó hỗ trợ 2.150 tài sản.

Daneel

Các thành viên trong nhóm được truyền cảm hứng từ kinh nghiệm của chính họ với tư cách là nhà đầu tư tiền điện tử và kiến ​​thức về những nguồn lực nào sẽ giúp họ với các khoản đầu tư trong quá khứ. Nhóm nghiên cứu muốn giải quyết một vấn đề thực tế của thị trường, đó là tình trạng quá tải thông tin, bao gồm cả thông tin không đáng tin cậy. Điều này dẫn đến ý tưởng tạo ra một trợ lý thông minh có thể thu thập, lọc và phân tích thông tin, sau đó trình bày rõ ràng.

Quan hệ đối tác của Daneel với IBM

Vì Trợ lý thông minh của Daneel dựa trên việc sử dụng trí thông minh nhân tạo, công ty đã chọn hợp tác với IBM để sử dụng Watson của gã khổng lồ công nghệ đó. Điều này có ý nghĩa hơn nhiều so với việc bắt đầu tạo ra một hệ thống AI từ đầu, đặc biệt vì Watson là một trong những AI mạnh nhất hiện có. Với sự trợ giúp của Watson, Daneel có thể quản lý tin tức một cách tối ưu để đưa thông tin chủ quan ra trong văn bản.

Daneel có thể cung cấp thông tin gì?

Với Daneel, các nhà đầu tư ở mọi cấp độ kỹ năng đều có quyền truy cập vào dữ liệu thị trường tiền điện tử phù hợp nhất. Điều này bao gồm một nguồn cấp tin tức được quản lý lọc dựa trên nhu cầu của người dùng và tránh tin đồn và tin tức giả mạo. Trợ lý thông minh cũng có thể phân tích hàng triệu mẩu dữ liệu từ các trang web, diễn đàn và trang mạng xã hội tiền điện tử khác nhau để xác định tâm lý thị trường.

Một số chức năng của Daneel là gì?

Daneel cung cấp thông tin liên quan đến tiền điện tử trong một loạt các danh mục, mỗi danh mục phục vụ một chức năng khác nhau. Về mặt quản lý tin tức, Trợ lý thông minh của Daneel có thể quản lý cả tin tức toàn cầu và tin tức cụ thể cho từng loại tiền tệ. Nó cũng có thể phân tích tâm lý thị trường, cả trên toàn cầu và cho từng loại tiền tệ.

Đặc trưng

Có thông tin chi tiết về thị trường, bao gồm dự đoán giá cả và xu hướng hiện tại. Trợ lý thông minh cũng cung cấp dữ liệu thị trường, bao gồm giá cả, khối lượng và thông tin cơ bản khác cho tiền điện tử. Dữ liệu thị trường khác bao gồm tỷ giá tốt nhất trên các sàn giao dịch, lãi và lỗ lớn nhất, sự kiện và xếp hạng.

Trợ lý thông minh cung cấp nhiều giáo dục hơn theo một số cách. Người dùng có thể hỏi Daneel một câu hỏi ngay trong hộp trò chuyện bên trong ứng dụng. Hoặc các em có thể tham gia vào chương trình học hàng ngày.

Nguồn cấp tin tức được Cá nhân hóa

Một trong những lợi thế lớn của việc sử dụng Daneel là khả năng cá nhân hóa nguồn cấp tin tức của người dùng. Các thuật toán của Daneel có nghĩa là người dùng chỉ nhận được thông tin thị trường có liên quan để tiết kiệm thời gian. Tất cả các bài viết trên newsfeed đều được phân tích sau đó đánh giá độ tin cậy và điểm tình cảm để giúp bạn. Daneel cũng ẩn thông tin lặp lại cũng như tin tức giả mạo để giúp nguồn cấp tin tức của bạn vẫn phù hợp và hiệu quả. Ngoài ra còn có các tùy chọn tùy chỉnh khác, chẳng hạn như khả năng xem tin tức chỉ liên quan đến một loại tiền điện tử nhất định.

Daneel cung cấp loại phân tích nào?

Daneel cung cấp phân tích và thông tin chi tiết mạnh mẽ. Ví dụ: nó phân tích xu hướng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau để cho các nhà giao dịch biết công nghệ hoặc tiền tệ nào được báo giá nhiều nhất.

Ứng dụng này cũng bao gồm điểm tâm lý thị trường dựa trên phân tích từ các phương tiện truyền thông xã hội, các trang web liên quan đến tiền điện tử và các diễn đàn. Điểm số này có thể cung cấp cho người dùng ý tưởng về cảm nhận của thị trường về một loại tiền điện tử cụ thể hoặc thị trường toàn cầu. Điều đó mang lại cho các nhà giao dịch sự tự tin khi đầu tư.

Daneel lấy dữ liệu từ đâu?

Để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp là hữu ích, các mô hình và thuật toán máy học trí tuệ nhân tạo thu thập dữ liệu từ hơn 500 nguồn. Mỗi ngày, Daneel thu thập 2 triệu điểm dữ liệu duy nhất. Đây là một chức năng quan trọng vì con người không thể xử lý tất cả các điểm dữ liệu được tạo ra mỗi ngày, giữa những thứ như Tweet, các tương tác mạng xã hội khác, thảo luận trên diễn đàn và các bài báo.

Thông tin

Nhóm đã thiết kế đặc biệt Daneel để giao diện thành công với các nền tảng hiện có khác nhau. Điều này sẽ làm cho Daneel trở nên hữu ích hơn nữa đối với người dùng trên toàn thế giới và cho phép Trợ lý thông minh tác động đến cấp độ vĩ mô.

Ai có thể hưởng lợi từ Daneel?

Daneel được thiết kế để hỗ trợ bất kỳ loại nhà giao dịch tiền điện tử nào, từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia, bất kể quy mô đầu tư. Nền tảng này cũng sẽ giúp các bên liên quan chính, những người hoạt động như những nhà giao dịch chuyên nghiệp hoặc cho các ngân hàng hoặc sàn giao dịch.

Những công cụ nào khác mà Daneel cung cấp cho doanh nghiệp?

Có thể tích hợp API Daneel vào nền tảng của bạn, vì vậy người dùng nền tảng của bạn có thể tận dụng dữ liệu có liên quan. Ngoài ra còn có một tiện ích Daneel được tích hợp đơn giản như một giải pháp tất cả trong một.

Bản đồ đường Daneel

Trong Q4 năm 2018, Daneel vừa hoàn thành việc ra mắt ứng dụng beta dành cho Android và iOS và cuối cùng là bản phát hành công khai vào ngày 1 tháng 12.

Quý 1 năm 2019 sẽ tập trung vào Thông tin chi tiết và phân tích đầy đủ: điểm số rủi ro điểm tình cảm, thông tin chi tiết về các dự án, ICO, sàn giao dịch, quyền truy cập đầy đủ vào nội dung tin tức và phương tiện xã hội. Gói đăng ký và thanh toán.

Quý 2 sẽ tập trung vào ứng dụng web chuyên nghiệp và giám sát danh mục đầu tư cho ứng dụng di động, bao gồm chế độ xem danh mục đầu tư mới.

Trong Quý 3, Daneel sẽ bổ sung khả năng tạo cảnh báo giá, tính toán các chỉ số giao dịch và phát hiện các chuyển động bất thường về khối lượng và giá cả thông qua API. Công ty cũng sẽ bổ sung khả năng dịch ngôn ngữ.

Quý 4 năm 2019 sẽ tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng trên các nền tảng. Điều này bao gồm việc tạo ra một AI lai sẽ kết hợp nền tảng kiến ​​thức hiện có với nhiều đóng góp xã hội hơn. Nhóm cũng sẽ thêm khả năng chuyển lời nói thành văn bản vào ứng dụng di động. Ngoài ra, Daneel sẽ thêm khả năng bình chọn nội dung dựa trên tính kịp thời, mức độ liên quan và độ tin cậy.

Phần kết luận

Daneel là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo giúp các nhà đầu tư tiền điện tử. Ứng dụng có thể cung cấp thông tin về nhiều yếu tố, từ dữ liệu thị trường đến tin tức thị trường cho đến tâm lý tổng thể. Việc sử dụng trí tuệ nhân tạo sẽ làm cho việc đầu tư vào tiền điện tử hiệu quả hơn cho các nhà giao dịch và cung cấp thông tin họ cần.

Liên kết hữu ích

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me