Đánh giá Cryptohopper: Hướng dẫn Bot giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Cryptohopper

Cryptohopper là một rô bốt giao dịch tiền điện tử được thiết kế để giúp đơn giản hóa quy trình giao dịch tiền điện tử và giúp các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm tận dụng tối đa cơ hội giao dịch, tối đa hóa lợi nhuận của họ và giảm nguy cơ thua lỗ.

Mặc dù có một số bot giao dịch tiền điện tử hiện có sẵn như 3commas, Cryptohopper nhằm mục đích trao quyền cho các nhà giao dịch bằng cách cung cấp dịch vụ dễ sử dụng và đầy đủ tính năng cho phép người dùng dễ dàng giao dịch nhiều loại tiền điện tử trong khi loại bỏ những yếu kém của con người khỏi quá trình giao dịch của họ.

Trang chủ CryptohopperTrang chủ Cryptohopper

Bot bán tự động không đảm bảo lợi nhuận và chỉ cho phép các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch thông minh hơn dựa trên các phương pháp giao dịch được lập trình theo thuật toán và các tín hiệu bên ngoài.

Truy cập Cryptohopper

Sơ lược về Cryptohopper

&# 128176; Giá bán Dùng thử miễn phí / $ 19 / $ 49 / $ 99 mỗi tháng
&# 128179; Các lựa chọn thanh toán

PayPal / Chuyển khoản ngân hàng / Tiền điện tử
&# 128177; Hỗ trợ trao đổi

OKEX / KuCoin / Bitvavo / Binance / Binance US / Coinbase Pro

Bittrex / Poloniex / Kraken / Bitfinex / Huobi

☁️ Dựa trên đám mây

Đúng
&# 128200; Tín hiệu Thị trường miễn phí & Tín hiệu trả phí
&# 128202; Chiến lược 30+ Chỉ báo / 90+ Mẫu nến

Tổng quan về Cryptohopper

Các Cryptohopper trang web nói rằng dự án được bắt đầu bởi hai anh em: Ruud Feltkamp & Pim Feltkamp một người là một diễn viên opera xà phòng trở thành nhà giao dịch thành công trong ngày và người kia, một nhà phát triển web xuất sắc.

Cả hai đã hợp nhất ý tưởng, kỹ năng và kinh nghiệm của mình để tạo ra một bot giao dịch tự động cho người dùng, hoạt động 24/7 và giao dịch nhiều loại tiền khác nhau, đồng thời tương thích với một số sàn giao dịch tiền điện tử thông qua Giao diện lập trình ứng dụng (API ).

Nền tảng này được sở hữu và vận hành bởi Cryptohopper BV có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan và miền cryptohopper.com đã được đăng ký vào tháng 7 năm 2017.

Trang web chính thức có bot giao dịch bán tự động cho phép các nhà giao dịch loại bỏ xu hướng và cảm xúc của con người khỏi quá trình giao dịch và thay vào đó dựa vào các thuật toán giao dịch dựa trên kỹ thuật và các phương pháp giao dịch được lập trình.

Người dùng cũng có thể đăng ký các tín hiệu bên ngoài và giải pháp giao dịch có thể thao túng được nhắm đến các nhà giao dịch tiền điện tử ở mọi cấp độ kinh nghiệm và nhóm đã thông báo rằng họ có hơn 75.000 người dùng.

Cryptohopper tương thích với 75 loại tiền điện tử và chín sàn giao dịch lớn bao gồm Binance, Bitfinex, Bittrex, Coinbase Pro, Cryptopia, Huobi, Kraken, Kucoin và Poloniex.

Các tính năng của Cryptohopper

 • Chức năng – Cryptohopper hoạt động như một giải pháp dựa trên web và có giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng bao gồm một loạt các chức năng. Người dùng có thể định cấu hình bot để giao dịch tự động 24/7 và sử dụng cả hai thuật toán giao dịch xã hội. Các chiến lược giao dịch có thể bắt nguồn từ nhiều chỉ số kỹ thuật hoặc bằng cách làm theo các hành động của các chuyên gia giao dịch bên thứ ba.
 • Công nghệ – Giao dịch bán tự động diễn ra thông qua tích hợp API với một loạt các sàn giao dịch tiền điện tử và dịch vụ có thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối với internet như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại di động.
 • Phạm vi công cụ – Nền tảng cung cấp một loạt các công cụ giao dịch và kết hợp các tính năng như công cụ phản hồi bot, các mẫu có thể định cấu hình và lưu, các điểm dừng và các chỉ báo kỹ thuật có thể tùy chỉnh. Người dùng cũng có thể dựa vào các chỉ báo như Stoch, RSI, Bollinger Bands và MACD.
 • Tích hợp trao đổi – Cryptohopper hiện tương thích với chín sàn giao dịch bao gồm Binance, Bitfinex, Bittrex, Coinbase Pro, Cryptopia, Huobi, Kraken, Kucoin và Poloniex. Hỗ trợ cho BitFlyer, Bitstamp, CEX.IO, Cobinhood và HitBTC dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt.
 • Hỗ trợ khách hàng – Nền tảng kết hợp một nhóm hỗ trợ sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề. Người dùng có thể liên hệ với nhóm bằng cách gửi phiếu hỗ trợ trong Phần hỗ trợ và họ cũng có thể được liên hệ qua tài khoản Twitter, nhóm Telegram và Facebook của họ. Trang web cũng chứa một số Câu hỏi thường gặp trong Phần hỗ trợ, cũng như một số Hướng dẫn giúp người dùng điều hướng nền tảng. Ngoài ra, nhóm cũng đã sản xuất Học viện Cryptohopper Thư viện băng hình.

Đăng ký tài khoản Cryptohopper

Tạo tài khoản là một quá trình đơn giản và trang chính có tab “Đăng ký” màu xanh lục ở đầu trang.

1) Tạo tài khoản

Tham quan Trang web Cryptohopper và nhập tên, địa chỉ email, tên người dùng và mật khẩu để đăng ký.

Đăng ký Cryptohopper

Sau đó, bạn có thể xác nhận tài khoản email của mình bằng cách nhấp vào liên kết kích hoạt trong email đã gửi và có quyền truy cập vào trang tổng quan.

2) Thiết lập tài khoản của bạn

Từ đây, bạn có thể chỉ cần làm theo trình hướng dẫn vì nó sẽ giúp bạn nhanh chóng cấu hình phễu của mình. Bạn chỉ cần chọn một sàn giao dịch và định cấu hình bot thông qua các khóa API của sàn giao dịch ưa thích của bạn, đồng thời thiết lập các cấu hình phễu cơ bản. Quá trình này rất đơn giản và có các liên kết đến hướng dẫn và thông tin hữu ích bổ sung trên mỗi bước.

Từ đây, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu sử dụng phễu của mình và khi bạn đã sử dụng trình hướng dẫn và thiết lập tài khoản của mình, bạn sẽ có thể truy cập vào một loạt các tính năng từ trang tổng quan. Bạn có thể đăng ký các tín hiệu, định cấu hình mẫu và bắt đầu sao lưu bot của mình, cũng như thiết lập xác thực hai yếu tố trên tài khoản của bạn.

3) Đăng ký Người ký trên Thị trường

Cryptohopper cho phép người dùng đăng ký các tín hiệu bên ngoài chuyên nghiệp được tích hợp và dịch vụ ký tên được cung cấp bởi các nhà giao dịch có kinh nghiệm, những người tìm kiếm các dấu hiệu tích cực của một động thái đi lên. Có cả đăng ký miễn phí và trả phí có sẵn và bot có thể được định cấu hình để theo dõi người ký chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Tín hiệu

Người ký có báo cáo hiệu suất dễ dàng truy cập và lợi nhuận của họ có thể được theo dõi, họ cũng sử dụng điện toán đám mây và thuật toán học máy để theo dõi nhất quán nhiều chỉ số kỹ thuật trên nhiều loại tiền kỹ thuật số.

Có thể kết hợp cả tín hiệu mua và chỉ báo phân tích kỹ thuật cùng một lúc, ngoài việc thiết lập các giới hạn dừng và các điểm dừng.

Định giá Cryptohopper

Có ba gói định giá chính có sẵn; tuy nhiên, Cryptohopper cũng cho phép các thành viên sử dụng bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày, được gọi là “Kế hoạch tiên phong”

Người dùng có thể chỉ cần đăng ký và bắt đầu sử dụng dịch vụ mà không cần phải gửi bất kỳ chi tiết thanh toán nào. Khi tháng dùng thử kết thúc, phễu sẽ tự động bị vô hiệu hóa và người dùng sau đó có thể chọn mua một gói đăng ký đầy đủ.

Định giá Cryptohopper

Các kế hoạch cho bất kỳ ai chọn đăng ký như sau:

Gói tiên phong: Dùng thử miễn phí trong 7 ngày

 • 80 vị trí
 • Tối đa 15 xu đã chọn
 • Tối đa 2 trình kích hoạt
 • TA với khoảng thời gian 10 phút
 • 1 Bot giao dịch mô phỏng

Explorer: Gói khởi động ($ 19 mỗi tháng)

 • 80 vị trí
 • Tối đa 15 xu đã chọn
 • Tối đa 2 trình kích hoạt
 • TA với khoảng thời gian 10 phút
 • 1 Bot giao dịch mô phỏng

Phiêu lưu: Gói Trader Plus ($ 49 mỗi tháng)

 • 200 vị trí
 • Tối đa 50 xu đã chọn
 • Tối đa 5 trình kích hoạt
 • TA với khoảng thời gian 5 phút
 • 1 Bot giao dịch mô phỏng
 • Giao dịch chênh lệch giá

Anh hùng: Gói nhà giao dịch chuyên nghiệp ($ 99 mỗi tháng)

 • 500 vị trí
 • Tối đa 75 xu đã chọn
 • Tối đa 10 trình kích hoạt
 • TA với khoảng thời gian 2 phút
 • Tất cả tiền xu cho tín hiệu
 • Kinh doanh chênh lệch giá thị trường
 • Thị trường chứng khoán
 • 1 Bot giao dịch mô phỏng

Có thể thanh toán mỗi tháng hoặc mua dịch vụ trong cả năm, điều quan trọng cần lưu ý là Cryptohopper không cung cấp bất kỳ khoản hoàn lại nào và người dùng nên tận dụng tối đa thời gian dùng thử miễn phí trước khi đăng ký.

Cryptohopper thân thiện với người mới bắt đầu như thế nào?

Trong khi nhiều bot giao dịch tốt nhất dành riêng cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn, Cryptohopper bao gồm một số tính năng nhằm vào người mới. Chúng bao gồm Học viện Hopper dành cho tất cả các thành viên và cho phép mọi người truy cập thư viện video giải thích cách Cryptohopper hoạt động và những cách tốt nhất để sử dụng dịch vụ.

Cryptohopper cũng đã phát triển một cộng đồng tích cực và đối với những người mới tham gia giao dịch tiền điện tử, điều này sẽ chứng tỏ là vô cùng hữu ích. Có các nhóm Discord và Telegram đang hoạt động, ngoài một diễn đàn đặc biệt dành cho các thành viên có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hà Lan và tiếng Bồ Đào Nha.

Do đó, người dùng mới có thể trò chuyện và học hỏi từ những người dùng có kinh nghiệm hơn trên khắp thế giới và tiếp tục học hỏi suốt ngày đêm.

Trang tổng quan Crytpohopper

Nền tảng này cũng đã được thiết kế để dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm lập trình chuyên nghiệp hay kiến ​​thức hoặc kỹ năng kỹ thuật nâng cao nào.

Ngoài ra, Cryptohopper cũng cho phép backtesting toàn diện và người mới bắt đầu có thể dễ dàng kiểm tra xem cấu hình của họ có hoạt động chính xác hay không bằng cách thử nghiệm và kiểm tra thiết lập của chúng.

Người dùng có thể xem họ đã kiếm được bao nhiêu trong quá khứ và điều chỉnh bot của họ để hiểu rõ hơn về cách mọi thứ hoạt động trong khi vẫn học hỏi.

Thị trường Cryptohopper

Bảng điều khiển Cryptohopper của bạn sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thị trường của họ, đây là một tính năng mà rất nhiều nền tảng giao dịch đang sử dụng ngày nay. Thị trường cho phép bạn có được các chiến lược giao dịch cho các bot của mình – một số trong số này miễn phí và một số khác được trả phí. Điều này rất tốt cho người mới bắt đầu vì về cơ bản nó cho phép bạn “cắm & chơi ”chiến lược đã chọn của bạn được tạo bởi nhiều nhà giao dịch kinh nghiệm hơn và thử nghiệm nó trên tài khoản của bạn.

Nếu bạn là một chuyên gia trong việc tạo bot giao dịch, đây cũng có thể là một nguồn thu nhập cho bạn bằng cách tạo và bán các mẫu của riêng bạn trên thị trường.

Thị trường Cryptohopper

Cryptohopper có an toàn không?

Dự án đang hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội và tự hào có một số lượng lớn người dùng và các thành viên mới cũng có thể duyệt Reddit các bài đăng để tương tác với những người dùng trước đây và đánh giá tình cảm chung về dự án.

Tuy nhiên, có thông tin hạn chế về ai đứng sau dự án, mặc dù công ty đã công khai thông tin công ty Hà Lan của mình và được đăng ký là Cryptohopper BV, Johan van Hasseltweg 18A 1022 WV, Amsterdam, Hà Lan.

Như với tất cả các bot giao dịch, người dùng không bắt buộc phải chuyển bất kỳ khoản tiền nào vào tài khoản do nhà phát triển bot kiểm soát, vì các bot thường hoạt động thông qua một API cho phép họ thực hiện các giao dịch trên các sàn giao dịch được liên kết. Cần cung cấp các khóa API của bạn được tạo trên các sàn giao dịch ưu tiên của bạn và các khóa này cung cấp cho bot quyền truy cập hạn chế vào tài khoản của bạn cho các mục đích giao dịch.

Hơn nữa, các bot không có được quyền rút tiền, và trong trường hợp bị hack hoặc vi phạm dữ liệu, những kẻ bất chính sẽ không thể truy cập trực tiếp vào tiền của bạn. Nhóm tại Cryptohopper cũng đã phát triển mối quan hệ làm việc với một số sàn giao dịch hàng đầu trong ngành và người dùng cũng có thể thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA) để bảo mật hơn nữa tài khoản của họ.

Tóm tắt về Cryptohopper

Cryptohopper là một bot giao dịch tự động thay mặt bạn giao dịch bằng các thuật toán giao dịch. Khi bạn kết nối phễu với sàn giao dịch tiền điện tử, bạn có thể chọn một số chiến lược mà bot sẽ thực hiện để thử và kiếm lợi nhuận.

Trang tổng quan trực tuyến cho phép người dùng dễ dàng theo dõi hiệu suất của họ cũng như báo cáo của những người ký và đăng ký nhận các tín hiệu tốt nhất.

Người dùng cũng có thể theo dõi số liệu thống kê và lịch sử giao dịch của họ, cũng như biến động giá của khoảng 75 loại tiền điện tử. Mặc dù thiết lập đơn giản và dễ sử dụng, dịch vụ này cũng tích hợp một loạt các tính năng giao dịch bao gồm:

 • Trailing stop-loss
 • Trailing stop-buy
 • Trung bình chi phí đô la
 • Rút ngắn
 • Trailing stop-short
 • Nhóm cấu hình
 • Gây nên
 • Backtesting
 • Ví tiền
 • Tự động đồng bộ hóa
 • Quỹ dự trữ
 • Mua và bán thủ công

Phần kết luận

Cryptohopper đã được thiết kế để cung cấp cho cộng đồng tiền điện tử nói chung một giải pháp khả thi giúp các nhà giao dịch tạo ra lợi nhuận trên cơ sở nhất quán hơn. Sự kết hợp giữa các chỉ báo kỹ thuật và các chuyên gia giao dịch bên thứ ba hoặc người ký kết cung cấp cho các nhà giao dịch các tùy chọn gia tăng cũng như các tính năng mẫu và phản hồi.

Mặc dù Cryptohopper về cơ bản là một bot giao dịch thuật toán, nó rất dễ cấu hình và sử dụng và phù hợp với các nhà giao dịch mới hơn cũng như những người thực hành có kinh nghiệm hơn. Nhóm đã nỗ lực đáng kể để phát triển một nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu và người dùng mới cũng có thể truy cập vào các phần tài nguyên do cộng đồng và giáo dục mở rộng.

Việc bao gồm loạt video của Học viện Cryptohopper và diễn đàn Hopper đa ngôn ngữ cực kỳ có lợi cho bất kỳ ai vẫn nắm bắt được giao dịch tiền điện tử hoặc chỉ học cách sử dụng bot giao dịch.

Với danh sách toàn diện các tính năng, tính thân thiện với người dùng chung và hỗ trợ 75 loại tiền điện tử khác nhau và chín sàn giao dịch hàng đầu, Cryptohopper có rất nhiều thứ để làm và làm nổi bật nó trên một thị trường đầy các bot giao dịch cạnh tranh và các nền tảng quản lý tiền điện tử.

Để giữ an toàn, tốt nhất bạn nên thiết lập 2FA trên tài khoản của mình và sử dụng đầy đủ thời gian dùng thử miễn phí cũng như cam kết tài chính khiêm tốn để bắt đầu. Cũng có thể là một ý tưởng hay nếu kết nối bot với một tài khoản trực tiếp có chứa một số tiền vừa phải vì sẽ ít rủi ro hơn nếu bot hoạt động kém hiệu quả hoặc các tín hiệu không tạo ra kết quả như mong đợi.

Cũng cần lưu ý rằng mặc dù các bot giao dịch không có quyền truy cập rút tiền, nhưng nếu chúng trở thành những kẻ độc hại bị xâm nhập có thể lợi dụng quyền truy cập API của bot để mua các đồng tiền có giá trị cực thấp, sau đó được “bơm và bán”. Điều này đã xảy ra trong quá khứ và đó là một mối lo ngại về bảo mật cần được giải quyết bởi cả các nhà phát triển bot giao dịch và các sàn giao dịch tiền điện tử.

Hơn nữa, người dùng đã báo cáo rằng các tín hiệu miễn phí của bên thứ ba có chất lượng thấp, đặc biệt là trong thị trường đi ngang hoặc giảm giá vì thông báo đến quá muộn và khiến bot giao dịch rơi vào tình trạng suy thoái đột ngột. Do đó, người dùng nên dành một chút thời gian để nghiên cứu người ký và xem xét đăng ký các dịch vụ tín hiệu trả phí đáng tin cậy hơn.

Như đã nói, với việc thị trường bắt đầu khởi sắc, các nhà giao dịch mới hơn có thể xem xét nền tảng Cryptohopper như một cách đơn giản để làm quen với thị trường và học cách giao dịch tiền điện tử trước khi chúng ta trải qua một đợt tăng giá mới.

Nền tảng này có vị trí tốt để phục vụ cả các nhà giao dịch mới và nhiều kinh nghiệm hơn, đồng thời kết hợp một số tính năng mà tất cả các thành viên của nó có thể được hưởng lợi. Nó được thiết kế tốt, dễ sử dụng và đã phát triển danh tiếng xuất sắc trong những năm qua và do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem chúng.

Truy cập Cryptohopper

Cryptohopper

src = “~ images \ cryptohopper-review-cryptocurrency-trading-bot-guide.gif”

alt = “Đánh giá về Cryptohopper Bot”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 9

Dễ sử dụng

9,0 / 10

Uy tín

9,0 / 10

Định giá

9,0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

9,0 / 10

Thiết kế

9,0 / 10

Ưu điểm

 • Dễ cài đặt & Cấu hình
 • Công cụ giáo dục
 • Trao đổi tốt & Hỗ trợ tiền xu
 • Thị trường tốt
 • Rất nhiều tính năng

Nhược điểm

 • Phải trả thêm tiền cho các tín hiệu

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"Cryptohopper","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2018 \ / 11 \ /cryptohopper-review.gif","sự miêu tả":"Cryptohopper là một rô bốt giao dịch tiền điện tử được thiết kế để giúp đơn giản hóa quy trình giao dịch tiền điện tử và giúp các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm tận dụng tối đa cơ hội giao dịch của họ, \ u00a0 tối đa hóa lợi nhuận của họ và giảm nguy cơ thua lỗ. Mặc dù có một số bot giao dịch tiền điện tử hiện có sẵn như 3commas, Cryptohopper hướng tới…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"9.00"},"Tên":"Cryptohopper","đánh giá":"Cryptohopper là một robot giao dịch tiền điện tử được thiết kế để giúp đơn giản hóa quy trình giao dịch tiền điện tử và giúp các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm tận dụng tối đa cơ hội giao dịch của họ, \ u00a0 tối đa hóa lợi nhuận của họ và giảm nguy cơ thua lỗ. \ R \ n \ r \ nMặc dù có một số bot giao dịch tiền điện tử hiện có sẵn như 3commas, Cryptohopper nhằm mục đích trao quyền cho các nhà giao dịch bằng cách cung cấp dịch vụ dễ sử dụng và đầy đủ tính năng cho phép người dùng dễ dàng giao dịch nhiều loại tiền điện tử trong khi loại bỏ những yếu kém của con người khỏi quá trình giao dịch của họ. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Bot bán tự động không đảm bảo lợi nhuận và chỉ cho phép các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch thông minh hơn dựa trên các phương pháp giao dịch được lập trình theo thuật toán và các tín hiệu bên ngoài. \ r \ nTruy cập Cryptohopper \ r \ n Xem nhanh \ r \ nCryptohopper \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ ud83d \ udcb0 Giá \ r \ nDùng thử miễn phí \ / $ 19 \ / $ 49 \ / $ 99 mỗi tháng \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ ud83d \ udcb3 Tùy chọn thanh toán \ r \ n \ r \ nPayPal \ / Chuyển khoản ngân hàng \ / Crypto \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ u d83d \ udcb1 Hỗ trợ Exchange \ r \ n \ r \ nOKEX \ / KuCoin \ / Bitvavo \ / Binance \ / Binance US \ / Coinbase Pro \ r \ nBittrex \ / Poloniex \ / Kraken \ / Bitfinex \ / Huobi \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ u2601 \ ufe0f Dựa trên đám mây \ r \ n \ r \ n Có \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ ud83d \ udcc8 Tín hiệu \ r \ nMarketplace Miễn phí & Tín hiệu trả phí \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ ud83d \ udcca Các chiến lược \ r \ n30 + Chỉ báo \ / 90+ Mẫu nến \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Tổng quan về con chim ưng \ r \ n nTrang web Cryptohopper nói rằng dự án được bắt đầu bởi hai anh em: Ruud Feltkamp & Pim Feltkamp một người là một diễn viên opera xà phòng trở thành nhà kinh doanh trong ngày thành công và người kia, một nhà phát triển web xuất sắc. \ R \ n \ r \ nHai người đã hợp nhất ý tưởng, kỹ năng và kinh nghiệm của họ để tạo ra một bot giao dịch tự động cho người dùng, hoạt động 24 \ / 7 và giao dịch nhiều loại tiền khác nhau, đồng thời tương thích với một số sàn giao dịch tiền điện tử thông qua Giao diện lập trình ứng dụng (API). \ R \ n \ r \ n Nền tảng được sở hữu và điều hành bởi Cryptohopper BV. ở Amsterdam, Hà Lan và miền cryptohopper.com đã được đăng ký vào tháng 7 năm 2017. \ r \ n \ r \ nTrang web chính thức chứa bot giao dịch bán tự động cho phép các nhà giao dịch loại bỏ xu hướng và cảm xúc của con người khỏi quá trình giao dịch và thay vào đó dựa trên các thuật toán giao dịch dựa trên kỹ thuật và các phương pháp giao dịch được lập trình. \ r \ n \ r \ nNgười dùng cũng có thể đăng ký các tín hiệu bên ngoài và giải pháp giao dịch có thể thao túng được nhằm vào các nhà giao dịch tiền điện tử ở mọi cấp độ kinh nghiệm và nhóm đã thông báo rằng họ có hơn 75.000 lượt sử dụng rs. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nCryptohopper tương thích với 75 loại tiền điện tử và chín sàn giao dịch lớn bao gồm Binance, Bitfinex, Bittrex, Coinbase Pro, Cryptopia, Huobi, Kraken, Kucoin và Poloniex. \ r \ n Tính năng của Cryptohopper \ r \ n \ r \ n \ tChức năng \ u2013 Cryptohopper hoạt động như một giải pháp dựa trên web và có giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng bao gồm nhiều chức năng. Người dùng có thể định cấu hình bot để giao dịch tự động 24 \ / 7 và sử dụng cả giao dịch thuật toán và giao dịch xã hội. Các chiến lược giao dịch có thể được đưa ra thông qua các chỉ số kỹ thuật khác nhau hoặc bằng cách thực hiện theo các hành động của các chuyên gia giao dịch bên thứ ba. \ R \ n \ tCông nghệ \ u2013 Giao dịch bán tự động diễn ra thông qua tích hợp API với một loạt các sàn giao dịch tiền điện tử và dịch vụ này có thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối với internet như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. \ r \ n \ tRange of Tools \ u2013 Nền tảng này cung cấp một loạt các công cụ giao dịch và kết hợp các tính năng như công cụ sao lưu bot, có thể định cấu hình và các mẫu có thể lưu, các điểm dừng và các chỉ báo kỹ thuật có thể tùy chỉnh. Người dùng cũng có thể dựa vào các chỉ báo như Stoch, RSI, Bollinger Bands và MACD. \ R \ n \ tExchange Integration \ u2013 Cryptohopper hiện tương thích với chín sàn giao dịch bao gồm Binance, Bitfinex, Bittrex, Coinbase Pro, Cryptopia, Huobi, Kraken, Kucoin và Poloniex. Hỗ trợ cho BitFlyer, Bitstamp, CEX.IO, Cobinhood và HitBTC dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt. \ R \ n \ tHỗ trợ khách hàng \ u2013 Nền tảng kết hợp một nhóm hỗ trợ sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề. Người dùng có thể liên hệ với nhóm bằng cách gửi phiếu hỗ trợ trong Phần hỗ trợ và họ cũng có thể được liên hệ qua tài khoản Twitter, nhóm Telegram và Facebook của họ. Trang web cũng chứa một số Câu hỏi thường gặp trong Phần hỗ trợ, cũng như một số Hướng dẫn giúp người dùng điều hướng nền tảng. Ngoài ra, nhóm cũng đã tạo ra thư viện video của Học viện Cryptohopper. \ R \ n \ r \ n \ r \ nĐăng ký tài khoảnryptohopper \ r \ nTạo tài khoản là một quá trình đơn giản và trang chính có màu xanh lục \ u201cĐăng ký \ u201d ở đầu trang. \ r \ n1) Tạo tài khoản \ r \ nTruy cập trang web Cryptohopper và nhập tên, địa chỉ email, tên người dùng và mật khẩu để đăng ký. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Sau đó, bạn có thể xác nhận tài khoản email của mình bằng cách nhấp vào liên kết kích hoạt trong email đã gửi và có quyền truy cập vào trang tổng quan. \ r \ n \ r \ n \ r \ n2) Thiết lập Tài khoản của bạn \ r \ nTừ đây bạn chỉ cần làm theo trình hướng dẫn vì nó sẽ giúp bạn nhanh chóng cấu hình phễu của mình. Bạn chỉ cần chọn một sàn giao dịch và định cấu hình bot thông qua các khóa API của sàn giao dịch ưa thích của bạn, đồng thời thiết lập các cấu hình phễu cơ bản. Quá trình này rất đơn giản và có các liên kết đến hướng dẫn và thông tin hữu ích bổ sung trên mỗi bước. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nTừ đây, bạn có thể bắt đầu ngay lập tức sử dụng phễu của mình và khi bạn đã sử dụng và thiết lập tài khoản của bạn, bạn sẽ có thể truy cập vào một loạt các tính năng từ trang tổng quan. Bạn có thể đăng ký các tín hiệu, định cấu hình mẫu và bắt đầu sao lưu bot của mình cũng như thiết lập xác thực hai yếu tố trên tài khoản của mình. \ R \ n3) Đăng ký Người ký trên Thị trường \ r \ nCryptohopper cho phép người dùng đăng ký với chuyên gia tích hợp các tín hiệu bên ngoài và dịch vụ người ký nhận được cung cấp bởi các nhà giao dịch có kinh nghiệm, những người tìm kiếm các dấu hiệu tích cực của một động thái đi lên. Có cả đăng ký miễn phí và trả phí có sẵn và các bot có thể được định cấu hình để theo dõi người ký chỉ trong vài cú nhấp chuột. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Người đánh giá có báo cáo hiệu suất dễ dàng truy cập và lợi nhuận của họ có thể được theo dõi, họ cũng sử dụng điện toán đám mây và các thuật toán học máy để theo dõi nhất quán nhiều chỉ báo kỹ thuật trên nhiều loại tiền kỹ thuật số. \ r \ n \ r \ nKhông thể kết hợp cả tín hiệu mua và chỉ báo phân tích kỹ thuật cùng một lúc, trong ngoài việc thiết lập các giới hạn dừng và các điểm dừng sau. \ r \ n Định giá bằng mã hóa \ r \ nCó ba gói định giá chính có sẵn; tuy nhiên, Cryptohopper cũng cho phép các thành viên sử dụng bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày, được gọi là \"Kế hoạch Tiên phong \"\ r \ n \ r \ n Người dùng có thể chỉ cần đăng ký và bắt đầu sử dụng dịch vụ mà không cần phải gửi bất kỳ chi tiết thanh toán nào. Khi tháng dùng thử kết thúc, phễu tự động bị vô hiệu hóa và người dùng sau đó có thể chọn mua một gói đăng ký đầy đủ. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Các gói dành cho bất kỳ ai chọn đăng ký như sau : \ r \ n \ r \ nPioneer Plan: Dùng thử miễn phí trong 7 ngày \ r \ n \ r \ n \ t80 vị trí \ r \ n \ t Tối đa 15 xu đã chọn \ r \ n \ t Tối đa 2 trình kích hoạt \ r \ n \ tTA với khoảng thời gian 10 phút \ r \ n \ t1 Bot giao dịch được mô phỏng \ r \ n \ r \ n Người mở rộng: Gói dành cho người mới bắt đầu ($ 19 mỗi tháng) \ r \ n \ r \ n \ t80 vị trí \ r \ n \ t Tối đa 15 đồng tiền đã chọn \ r \ n \ t Tối đa 2 lần kích hoạt \ r \ n \ tTA với khoảng thời gian 10 phút \ r \ n \ t1 Bot giao dịch mô phỏng \ r \ n \ r \ nThêm: Gói Trader Plus ($ 49 mỗi tháng) \ r \ n \ r \ n \ t200 vị trí \ r \ n \ t Tối đa 50 xu đã chọn \ r \ n \ t Tối đa 5 lần kích hoạt \ r \ n \ tTA với khoảng thời gian 5 phút \ r \ n \ t1 Bot Giao dịch Mô phỏng \ r \ n \ t Trao đổi chênh lệch giá \ r \ n \ r \ nHero: Gói Pro Trader ($ 99 mỗi tháng) \ r \ n \ r \ n \ t500 vị trí \ r \ n \ t Tối đa 75 đồng tiền đã chọn \ r \ n \ t Tối đa 10 lần kích hoạt \ r \ n \ tTA với 2 khoảng thời gian tối thiểu \ r \ n \ tTất cả tiền xu cho tín hiệu \ r \ n \ tMiền kinh doanh thị trường \ r \ n \ tTạo thị trường \ r \ n \ t1 Mô phỏng ed Trading Bot \ r \ n \ r \ nKhông thể thanh toán mỗi tháng hoặc mua dịch vụ trong cả năm, điều quan trọng cần lưu ý là Cryptohopper không cung cấp bất kỳ khoản tiền hoàn lại nào và người dùng nên tận dụng tối đa bản dùng thử miễn phí trước khi đăng ký. \ r \ n Cryptohopper thân thiện với người mới bắt đầu như thế nào? \ r \ n Trong khi nhiều bot giao dịch tốt nhất dành riêng cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn, Cryptohopper bao gồm một số tính năng dành cho người mới. Chúng bao gồm Học viện Hopper dành cho tất cả các thành viên và cho phép mọi người truy cập thư viện video giải thích cách Cryptohopper hoạt động và những cách tốt nhất để sử dụng dịch vụ. \ R \ n \ r \ nCryptohopper cũng đã phát triển một cộng đồng tích cực và đối với những người mới tham gia giao dịch tiền điện tử, điều này sẽ chứng tỏ là vô cùng hữu ích. Có các nhóm Discord và Telegram đang hoạt động, ngoài một diễn đàn đặc biệt dành cho các thành viên có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hà Lan và tiếng Bồ Đào Nha. \ R \ n \ r \ n Do đó, người dùng mới có thể trò chuyện với và học hỏi từ những người dùng có kinh nghiệm hơn trên khắp thế giới và tiếp tục học hỏi suốt ngày đêm. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Nền tảng cũng đã được thiết kế để dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm lập trình chuyên nghiệp nào hoặc kiến ​​thức hoặc kỹ năng kỹ thuật nâng cao. \ r \ n \ r \ n Ngoài ra, Cryptohopper cũng cho phép sao lưu toàn diện và người mới bắt đầu có thể dễ dàng kiểm tra xem cấu hình của họ có hoạt động chính xác hay không bằng cách thử và kiểm tra thiết lập của chúng. \ r \ n \ r \ nNgười dùng có thể xem họ đã kiếm được bao nhiêu trong quá khứ và điều chỉnh bot của họ để hiểu rõ hơn về cách mọi thứ hoạt động trong khi vẫn học hỏi. \ r \ nCryptohopper Marketplace \ r \ nTrang tổng quan Cryptohopper của bạn sẽ cung cấp bạn truy cập vào thị trường của họ, đây là một tính năng rất nhiều nền tảng giao dịch đang bao gồm những ngày này. Thị trường cho phép bạn có được các chiến lược giao dịch cho các bot của mình – một số trong số này miễn phí và một số khác được trả phí. Điều này rất tốt cho người mới bắt đầu vì về cơ bản nó cho phép bạn \"phích cắm & chơi\" chiến lược đã chọn của bạn được tạo bởi nhiều nhà giao dịch kinh nghiệm hơn và thử nghiệm nó trên tài khoản của bạn. \ r \ n \ r \ nNếu bạn là chuyên gia trong việc tạo bot giao dịch, đây cũng có thể là nguồn thu nhập cho bạn bằng cách tạo và bán các mẫu của riêng bạn trên thị trường. \ r \ n \ r \ n \ r \ n Có phải Cryptohopper An toàn không? \ r \ nDự án rất tích cực trên mạng xã hội và tự hào có một số lượng lớn người dùng và các thành viên mới cũng có thể duyệt qua các bài đăng trên Reddit để tương tác với những người dùng trong quá khứ và đánh giá tình cảm chung về dự án. \ r \ n \ r \ nTuy nhiên, có rất ít thông tin về những người đứng sau dự án, mặc dù công ty đã công khai thông tin công ty Hà Lan của mình và được đăng ký là Cryptohopper BV, Johan van Hasseltweg 18A 1022 WV, Amsterdam, Hà Lan. \ R \ n \ r \ n Như với tất cả các bot giao dịch, người dùng không bắt buộc phải chuyển bất kỳ khoản tiền nào vào tài khoản do nhà phát triển bot kiểm soát, vì các bot thường hoạt động thông qua API cho phép họ thực hiện các giao dịch trên các sàn giao dịch được liên kết. Cần cung cấp các khóa API của bạn được tạo trên các sàn giao dịch ưa thích của bạn và các khóa này cung cấp cho bot quyền truy cập hạn chế vào tài khoản của bạn cho mục đích giao dịch. \ R \ n \ r \ nNgoài ra, bot không có quyền rút tiền và trong trường hợp bị hack hoặc vi phạm dữ liệu, những kẻ bất chính sẽ không thể truy cập trực tiếp vào tiền của bạn. Nhóm tại Cryptohopper cũng đã phát triển mối quan hệ làm việc với một số sàn giao dịch hàng đầu trong ngành và người dùng cũng có thể thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA) để bảo mật hơn nữa tài khoản của họ. \ R \ nCryptohopper Summary \ r \ nCryptohopper là một công cụ tự động bot giao dịch thay mặt bạn giao dịch bằng các thuật toán giao dịch. Khi bạn kết nối phễu với sàn giao dịch tiền điện tử, bạn có thể chọn một số chiến lược mà bot sẽ thực hiện để thử và kiếm lợi nhuận. \ R \ n \ r \ nTrang tổng quan trực tuyến cho phép người dùng cũng dễ dàng theo dõi hiệu suất của họ như báo cáo của người ký và để nhận các tín hiệu tốt nhất. \ r \ n \ r \ n Người dùng cũng có thể theo dõi số liệu thống kê và lịch sử giao dịch của họ, cũng như biến động giá của khoảng 75 loại tiền điện tử. Mặc dù thiết lập đơn giản và dễ sử dụng, dịch vụ này cũng tích hợp nhiều tính năng giao dịch toàn diện bao gồm: \ r \ n \ r \ n \ t Giao dịch cắt lỗ \ r \ n \ t Giao dịch cắt lỗ \ r \ n \ tTính trung bình chi phí đô la \ r \ n \ tShorting \ r \ n \ tThuốc dừng ngắn \ r \ n \ tConfig pool \ r \ n \ tTrigger \ r \ n \ tBacktesting \ r \ n \ tWalletscrubber \ r \ n \ tTự động đồng bộ hóa \ r \ n \ t Tiết kiệm tiền \ r \ n \ tMua và bán thủ công \ r \ n \ r \ nConclude \ r \ nCryptohopper đã được thiết kế để cung cấp cho cộng đồng tiền điện tử nói chung một giải pháp khả thi giúp các nhà giao dịch tạo ra lợi nhuận nhiều hơn cơ sở nhất quán. Sự kết hợp giữa các chỉ báo kỹ thuật và các chuyên gia giao dịch bên thứ ba hoặc người ký tên cung cấp cho các nhà giao dịch các tùy chọn gia tăng cũng như các tính năng mẫu và phản hồi. \ R \ n \ r \ n Mặc dù Cryptohopper về cơ bản là một bot giao dịch thuật toán, nó rất dễ cấu hình và sử dụng và phù hợp với mới hơn thương nhân cũng như các học viên có kinh nghiệm hơn. Nhóm đã nỗ lực đáng kể trong việc phát triển một nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu và người dùng mới cũng có thể truy cập vào các phần tài nguyên cộng đồng và giáo dục mở rộng. \ R \ n \ r \ nViệc bao gồm loạt video Học viện Cryptohopper và đa ngôn ngữ Diễn đàn Hopper cực kỳ có lợi cho bất kỳ ai vẫn nắm bắt được giao dịch tiền điện tử hoặc chỉ học cách sử dụng bot giao dịch. \ R \ n \ r \ nVới danh sách đầy đủ các tính năng, tính thân thiện với người dùng chung và hỗ trợ 75 loại tiền điện tử khác nhau và chín sàn giao dịch hàng đầu, Cryptohopper còn rất nhiều điều cần làm và làm tốt để tạo ra một thị trường đầy rẫy các bot giao dịch cạnh tranh và nền tảng quản lý tiền điện tử. \ r \ n \ r \ nĐể vẫn an toàn, tốt nhất bạn nên thiết lập 2FA trên tài khoản của bạn và để sử dụng đầy đủ thời gian dùng thử miễn phí, cũng như cam kết tài chính khiêm tốn để bắt đầu. Cũng có thể là một ý kiến ​​hay khi kết nối bot với một tài khoản thực có chứa số tiền vừa phải vì sẽ ít rủi ro hơn nếu bot hoạt động kém hiệu quả hoặc các tín hiệu không tạo ra kết quả như mong đợi. \ R \ n \ r \ n Cũng cần lưu ý rằng mặc dù các bot giao dịch không có quyền truy cập rút tiền, nhưng nếu chúng trở thành các tác nhân độc hại bị xâm nhập có thể lợi dụng quyền truy cập API của bot để mua các đồng tiền có giá trị cực thấp, sau đó sẽ bị dồn nén và bán phá giá. Điều này đã xảy ra trong quá khứ và đây là một mối lo ngại về bảo mật cần được giải quyết bởi cả các nhà phát triển bot giao dịch và các sàn giao dịch tiền điện tử. \ R \ n \ r \ nNgoài ra, người dùng đã báo cáo rằng các tín hiệu miễn phí của bên thứ ba ở mức thấp chất lượng, đặc biệt là trong các thị trường đi ngang hoặc giảm giá vì các thông báo đến quá muộn và khiến bot giao dịch rơi vào tình trạng suy thoái đột ngột. Do đó, người dùng nên dành một chút thời gian để nghiên cứu người ký và xem xét việc đăng ký các dịch vụ tín hiệu trả phí đáng tin cậy hơn. \ R \ n \ r \ nVới điều đó, với việc thị trường bắt đầu tăng, các nhà giao dịch mới hơn có thể xem xét Nền tảng Cryptohopper như một cách đơn giản để làm quen với thị trường và tìm hiểu cách giao dịch tiền điện tử trước khi chúng ta trải qua một đợt tăng giá mới. \ R \ n \ r \ n Nền tảng này có vị trí tốt để phục vụ cả các nhà giao dịch mới và nhiều kinh nghiệm hơn và kết hợp một số các tính năng mà tất cả các thành viên của nó có thể được hưởng lợi. Nó được thiết kế tốt, dễ sử dụng và đã phát triển danh tiếng xuất sắc trong nhiều năm và do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem chúng. \ R \ nTruy cập Cryptohopper","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"},"datePublished":"2021-01-03"},"bổ sung":"chưa xác định","tên thay thế":"chưa xác định","giải thưởng":"chưa xác định","giải thưởng":"chưa xác định","nhãn hiệu":"chưa xác định","thể loại":"chưa xác định","màu sắc":"chưa xác định","chiều sâu":"chưa xác định","disambiguatingDescription":"chưa xác định","gtin12":"chưa xác định","gtin13":"chưa xác định","gtin14":"chưa xác định","gtin8":"chưa xác định","Chiều cao":"chưa xác định","định danh":"chưa xác định","Logo":"chưa xác định","mainEntityOfPage":"chưa xác định","vật chất":"chưa xác định","mô hình":"chưa xác định","mpn":"chưa xác định","ID sản phẩm":"chưa xác định","ngay san xuat":"chưa xác định","ngày mua":"chưa xác định","ngày phát hành":"chưa xác định","giống như":"chưa xác định","sku":"chưa xác định","phương châm":"chưa xác định","url":"chưa xác định","cân nặng":"chưa xác định","chiều rộng":"chưa xác định"}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me